Thờ thần tài, thổ địa cần tránh xa 10 sai lầm sau


tiêu chí đặt bàn thờ gia tiên

Đặt bàn thờ theo độ cao
Đặt bàn thờ theo hướng
Đặt bàn thờ và tủ thờ theo địa điểm đặt
Lựa chọn vị trí đặt dựa trên kích thước của bàn thờ và tủ thờ
Vị trí đặt bàn thờ theo độ caoHướng ban tho tốt

– Tây bắc: Phục vị

– Đông Bắc: Thiên y

– Tây Nam: Diên Niên

– Tây : Sinh khí

Hướng bàn thờ xấu

– Bắc: Lục Sát

– Đông: Ngũ Quỷ

– Đông Nam: Họa Hại

– Nam: Tuyệt MệnhBố trí hoành phi, câu đối phòng thờ gia tiên
Hầu hết thì trong không gian thờ cúng tổ tiên của mỗi gia đình người Việt Nam chúng ta đều dành một phần trang trọng nhất để treo những bức hoành phi, câu đối. Đây vốn là nét văn hóa đặc sắc trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam chúng ta.


Sản phẩm tủ thờ cao cấp gỗ Mít được chạm khắc hết sức công phu,tỉ mỉ chỉ có tại công ty nội thất phòng thờ Anamo. Điểm nhấn của sản phẩm là những đường nét chạm khắc rồng bay lượn giữa không trung kèm đôi hạc hai bên tượng trưng cho nguồn gốc con cháu rồng tiên của dân tộc việt nam.

sản phẩm tủ thờ gỗ đỏ cao cấp

Đặc điểm, mẫu mã tủ thờ gỗ mít cao cấp
Tủ thờ gỗ mít cao cấp của nội thất phòng thờ anamo được đúc thủ công 100% hoặc chạm khắc bằng máy công nghệ cao vô cùng hiện đại cho đường nét tinh xảo, sắc nét. Tủ thờ được đóng bằng lõi gỗ mít ta, được lựa chọn, gia công kỹ lưỡng đảm bảo lên vân đẹp, hương thơm, không mối mọt, cong vênh. Tủ thờ gỗ mít được lắp ráp chắc chắn theo kích thước chuẩn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu thờ cúng tâm linh của khách hàng

Đảm bảo tính trang nghiêm cho không gian thờ cúng trong nhà:
Điều này đòi hỏi không gian nội vao day thất phòng thờ cúng như bàn thờ, tủ thờ gia tiên…đều phải có hoa văn chạm trổ tinh xảo nhưng không quá rối mắt người nhìn và bố trí bàn thờ tủ thờ gia tiên ở những vị trí cao nhất trong tổng thể không gian thờ.
Hãy lựa chọn Anamo để thiết kế không gian thờ cúng đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *